Kỹ thuật Chat voi cnc viet nam
Hỗ trợ Chat voi cnc viet nam
Kinh doanh Chat voi cnc viet nam
  
 
  
 
Giới thiệu về CNC

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ CNC VIỆT NAM
Tên Tiếng Anh: CNC VIỆT NAM ENGINEERING AND TRADE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: CNC VIỆT NAM .,JSC
1.Địa chỉ trụ sở chính:
- Địa chỉ: Số 9 - TT Xây lắp 665 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
- Điện thoại: 04.36.865.892
- Fax: 04.36.875. 791
- Email: cokhicnc@gmail.com    Website:http://cokhicnc.vn

2.Năm thành lập:


- Tháng 02 năm 2007

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số: 0103015619 ngày 01 tháng 02 năm 2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, thay đổi lần thứ hai ngày 25 tháng 01 năm 2008

- Mã số thuế: 0102153950

- Số tài khoản: 14821012.00.800552 tại NHNo&PTNT chi nhánh Hùng Vương – Hà Nội.

3. Ngành nghề kinh doanh:

- Dịch vụ mua giới thương mại.

- Sản xuất, mua bán các sản phẩm cơ khí.

- Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, khu đô thị, giao thông, thuỷ lợi.

- Thi công, lắp đặt trang thiết bị, hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống bảo vệ cho các công trình xây dựng.

- Vận chuyển hành khách, vận tải hàng hoá bằng ô tô, xe máy, tầu thuỷ.

- Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá.

- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

Hiện nay Công ty chúng tôi với trên 100 Cán bộ - Công nhân viên làm việc tại các Xí nghiệp cơ khí là thành viên của Công ty. Cán bộ quản lý có hơn 20 người trong đó bao gồm Cử nhân kinh tế quản lý sản xuất kinh doanh, Kỹ sư quản lý về kỹ thuật và KCS. Đội ngũ công nhân đều là những người thợ lành nghề được chọn lựa có chuyên môn, hơn 100 người được đào tạo cơ bản từ các trường Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, còn lại là các lao động đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề.

Công ty CP TM & Cơ khí CNC Việt Nam là một doanh nghiệp cơ khí có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển cao trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Nga.. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí mang nhãn hiệu CNC Việt Nam -đã và đang được sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, đô thị và nhà cao tầng.

Sản phẩm chính của CNC VIỆT NAM., JSC:

1. Tủ điện dân dụng, công nghiệp, tủ hồ sơ, tủ cáp truyền hình.

2. Hộp cáp điện thoại, Cabin điện thoại thẻ.

3. Máng đèn thường, máng đèn ốp mica, máng đèn phản quang.

4. Thang và máng cáp điện.

5. Hệ thống dẫn khí, miệng thổi, miệng hút khí.

6. Giá, kệ trưng bày, lưu trữ.

7. Nhà thép tiền chế.

8. Hệ thống an toàn giao thông.

9. Thiết kế, chế tạo các loại khuôn dập định hình.

10. Cột đèn chiếu sáng các loại.

CNC VIẸT NAM .,JSC là nhà sản xuất thang cáp, máng cáp, tủ điện có uy tín ở Việt Nam. Các công trình tiêu biểu sử dụng thang cáp, máng cáp, vỏ tủ điện CNC Việt Nam nh­ư Toà nhà FPT, Toà nhà Trụ sở làm việc kho bạc nhà nước Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, nhà máy Xi măng Phúc Sơn và Hệ thống các nhà máy do nước ngoài đầu tư tại Việt Nam trong các khu công nghiệp như khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, Khu công nghiệp Tân Trường Hải Dương, khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh, khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng… Gần đay nhất là nhà máy lắp giáp xe máy PIAGGIO Việt Nam và toà nhà MOBIPHONE. Các khách hàng truyền thống của CNC VIẸT NAM .,JSC là các đơn vị thành viên của các Tổng Công ty lớn nh­ư LICOGI, COMA, LILAMA, VINACONEX, SONG DA, COFICO, các nhà thầu Xây lắp cơ điện, các nhà thầu xây lắp viễn thông và một số công ty Liên doanh nước ngoài như VINA- KINDEN, KURIHARA THANG LONG, TAIKISHA VIET NAM. YURETC, KYUNG AN E&C, BUMYANG VINA… đã và đang chọn sản phẩm thang cáp, máng cáp của CNC VIẸT NAM .,JSC phục vụ cho các dự án trọng điểm quốc gia như các khu đô thị mới, khu công nghiệp, các nhà máy điện... các sản phẩm thang máng cáp điện của Công ty CNC VIẸT NAM sử dụng cho các công trình đ­ược đánh giá rất cao trên thị trư­ờng.

Với kinh nghiệm trong quản lý và năng lực về con người, năng lực về máy móc thiết bị hiện đại, năng lực tài chính CNC VIẸT NAM .,JSC đã và đang tham gia rất nhiều các công trình lớn, trọng điểm ở Việt nam..

Trong thời gian tới để mở rộng thêm trong hoạt động sản xuất kinh doanh CNC VIẸT NAM .,JSC sẽ tăng cường thêm năng lực về mọi mặt để bảo đảm chất lượng các sản phẩm đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Cơ Khí CNC Việt Nam

www.cokhicnc.vn