Cụm làng nghề sơn mài Hạ Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội 024 3686 5892

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ CNC VIỆT NAM

Niềm tin của mọi công trình

Tin tức

Thư chúc tết

09/01/2017

THƯ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG- QUÝ ĐỐI TÁC

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2017 Đinh Dậu, Công ty cổ phần thương mại và cơ khí CNC Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác những lời chúc nồng ấm nhất, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình năm mới

HẠNH PHÚC – AN KHANG – ĐẠI TÀI – ĐẠI LỘC

thiep

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 sắp qua, Công ty CNC Việt Nam đã trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác đã giúp Công Ty chúng tôi phát triển khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp có uy tín trong lĩnh vực cơ điện.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!