Cụm làng nghề sơn mài Hạ Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội 024 3686 5892

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ CNC VIỆT NAM

Niềm tin của mọi công trình

Lịch sử hình thành và phát triển

16/12/2016

1 Thông tin chung:
Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ CNC VIỆT NAM
Tên giao dịch Tiếng Anh: CNC Việt Nam Mechanical And Trade Joint Stock Company
Tên viết tắt: CNC Việt nam .,jsc
Địa chỉ: Số 9 – TT Xây lắp 665 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km15, quốc lộ 1A, Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.36.865.892 – Fax: 04.36.875. 791
Email: cokhicnc@gmail.com
Website::Cokhicnc.vn

2  Năm thành lập:

– Tháng 02 năm 2007
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số: 0103015619 ngày 01 tháng 02 năm 2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, thay đổi lần thứ hai ngày 25 tháng 01 năm 2008
– Mã số thuế: 0102153950

3 Ngành nghề kinh doanh:

– Sản xuất, mua bán các sản phẩm cơ khí.
– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, khu đô thị, giao thông, thuỷ lợi.
– Thi công, lắp đặt trang thiết bị, hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống bảo vệ cho các công trình xây dựng.
Hiện nay Công ty chúng tôi với trên 70 Cán bộ – Công nhân viên làm việc tại các Xí nghiệp cơ khí, sơn tĩnh điện. Cán bộ quản lý có hơn 20 người trong đó bao gồm Cử nhân kinh tế quản lý sản xuất kinh doanh, Kỹ sư quản lý về kỹ thuật và KCS. Đội ngũ công nhân đều là những người thợ lành nghề được chọn lựa có chuyên môn, hơn 30 người được đào tạo cơ bản từ các trường Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, còn lại là các lao động đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề.
Công ty CP TM & Cơ khí CNC Việt Nam là một doanh nghiệp cơ khí có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển cao trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Nga.. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí mang nhãn hiệu CNC Việt Nam đã và đang được sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, đô thị và nhà cao tầng.

Sản phẩm chính của CNC Việt Nam., jsc:

1.

Tủ điện dân dụng, công nghiệp, tủ mạng

2.

Thang và máng cáp điện

3.

Tủ cứu hỏa, hệ thống phòng cháy, chữa cháy

4.

Giá, kệ trưng bày, lưu trữ, giá để ác quy, tủ hồ sơ

5.

Hệ thống an toàn giao thông.

6.

Cột đèn chiếu sáng các loại.

7.

Nhà trạm viễn thông,…

 

Với kinh nghiệm trong quản lý và năng lực về con người, năng lực về máy móc thiết bị hiện đại, năng lực tài chính CNC Việt Nam .,jsc đã và đang tham gia rất nhiều các công trình lớn, trọng điểm  ở Việt nam..     CNC Việt Nam .,jsc là nhà sản xuất thang cáp, máng cáp, tủ điện có uy tín ở Việt Nam. Các khách hàng truyền thống của CNC Việt Nam., Jsc là các đơn vị thành viên của các Tổng Công ty lớn các nhà thầu Xây lắp cơ điện, các nhà thầu xây lắp viễn thông và một số công ty Liên doanh nước ngoài …. đã và đang chọn sản phẩm thang cáp, máng cáp, tủ điện của CNC Việt Nam .,jsc phục vụ cho các dự án trọng điểm quốc gia cũng như các khu đô thị mới, khu công nghiệp, các nhà máy điện… các  sản phẩm thang máng cáp điện, tủ điện của Công ty CNC Việt Nam sử dụng cho các công trình đ­ược đánh giá rất cao trên thị trư­ờng.

Trong thời gian tới để mở rộng thêm trong hoạt động sản xuất kinh doanh CNC Việt Nam.,Jsc sẽ tăng cường thêm năng lực về mọi mặt để bảo đảm chất lượng các sản phẩm đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

 

Bài viết khác